Giới thiệu

Giới thiệu chung về công ty chúng tôi

Công ty Việt Châu thành lập từ 1989, sau hơn 26 năm hoạt động, chúng tôi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng để tạo ra những sản phẩm mới, hợp thời nhằm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng.6

Với qui trình làm việc khoa học, hợp lý cùng với chế độ hậu mãi tận tình, thương hiệu Việt Châu đã nhận được  nhiều sự quan tâm trong quá trình chọn thầu của khách hàng.

Những năm gần đây, Việt Châu vận dụng phương thức kinh doanh mũi nhọn – phối hợp với các nhà cung cấp uy tín hàng đầu Châu Âu như công ty Schueco (Đức) –  cùng tạo ra nhiều sản phẩm có kiểu dáng, chức năng phong phú; chất lượng, công nghệ hiện đại đáp ứng được những yêu cầu, tiêu chuẩn ngày càng cao của các nhà đầu tư lớn.

Thông qua đội ngũ kỹ thuật giỏi, năng nỗ, có kinh nghiệm và bám sát công trình, Việt Châu đã xây dựng và thực hiện có hiệu quả phương pháp làm việc, phục vụ khách hàng bởi các công đoạn có trình tự chặt chẻ như khảo sát, phối hợp, tư vấn trước khi ký kết thực hiện.

Từ đó, Việt Châu chân thành mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng, nhà cung cấp và nhiều đóng góp ý kiến xây dựng của bạn bè gần xa để cùng phát triển, tiến bộ hơn.

Trân trọng kính chào.